SEESET

SEESET คือ Solution ที่จะทำหน้าที่ในการติดตามและบันทึกสถานะการทำงานของเครื่องจักรแบบ Real-Times โดยดึงสัญญาณมาจากเครื่องจักรโดยตรง แปลงข้อมูลและส่งเข้าสู่ Network ของคุณ ทำให้คุณสามารถ Monitor การดำเนินงานของธุรกิจของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา SEESET จะบันทึกเก็บข้อมูลการทำงานของเครื่องจักรแม่นยำ ไร้ข้อผิดพลาด ข้อมูลทุกอย่างจะถูกสรุปออกมาอยู่ในรูปแบบของ Excel หรือ CSV file ซึ่งสามารถนำมาวัดผลการทำงานของทั้งเครื่องจักร และพนักงาน ต่อยอดไปยังการวางแผน ลดต้นทุนการผลิต ก้าวเข้าสู่การบันทึกแบบไร้เอกสารอย่างสมบูรณ์ (Paperless) รวมถึงสามารถเชื่อมโยงเข้าสู่โปรแกรม ERP, MRP ที่ใช้อยู่แต่เดิมทีได้


Software SEESET ยังช่วยให้ผู้บริหารมองเห็นภาพรวมของทั้งระบบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการติดตั้งด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีสมัยใหม่แบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นและประหยัดมากขึ้นด้วยพร้อมกันนี้เรายังมีทีมงาน Programmer มืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

LAYOUT

 

"ย่อส่วนทั้งโรงงานของคุณให้อยู่บน Tablet Smartphone หรือ คอมพิวเตอร์ laptop."

zenalyse_seesekljt_mock-01.png
zenalyse_seeset_mockfdgdf-01.png

TIME-LINE

 

"แสดงค่าสถานะที่เกิดขึ้นตลอดช่วงเวลาการเดินเครื่องทั้งหมดของเครื่องจักร พร้อมฟังก์ชั่นในการใส่สาเหตุที่เกิดขึ้น มีระยะเวลาการเกิดเหตุการณ์ จนกระทั่งเหตุการณ์ได้ถูกแก้ไข หรือสิ้นสุดลง ที่ถูกดำเนินการและบันทึกแบบอัตโนมัติและ Real-Time รวมถึงสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้นับตั้งแต่วันที่ติดตั้งระบบทั้งหมด ไปอย่างไม่มีจำกัด"

OEE%

 

"ข้อมูลที่ได้ทั้งหมด จะถูกนำมาคำนวนด้วยสูตรที่แม่นยำ และเป็นไปโดยอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการรวบรวมเอกสาร คีย์ข้อมูลและทำการประเมิน สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือ คิดว่าจะพัฒนาต่ออย่างไร เพราะ SEESET จัดการเรื่องยุ่งยากให้คุณจนเสร็จสรรพแล้ว"

zenalyse_seecdssset_mock-01.png
zenalyse_seeset_mocvfgdfk-01.png

TARGET

 

"ตรวจสอบผลผลิตที่เกิดขึ้นจริงในแต่ละช่วงเวลานับตั้งแต่เริ่มปฏิบัติงาน โดยมีกราฟเปรียบเทียบปริมาณที่ผลิตได้ในแต่ละชั่วโมง ยอดสะสม ที่หักล้างกับการระบุของเสีย รวมไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ว่าจะต้องผลิตให้ได้ปริมาณตามแผน เพื่อดูช่วงเวลาที่เกิดผลผลิตน้อยที่สุด นำมาวิเคราะห์และแก้ไข ให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปอย่างไม่มีวันสะดุด"

Wireless, Accurate and Portable

"การเชื่อมต่อของระบบอยู่ในรูปแบบไร้สาย การเคลื่อนย้ายเครื่องจักรหรือเปลี่ยนแปลง Layout สามารถทำได้ตลอด ไม่ต้องกังวลเรื่องการเชื่อมโยงด้วยสายไฟระโยงระยาง ระบบจะดึงข้อมูลที่แท้จริงมาจากเครื่องจักร ไร้ข้อผิดพลาด แม่นยำ 100% สรุป Report ให้แบบอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งกรอกข้อมูล แค่ Export ออกมาจากระบบพร้อมใช้งานทันที และยังสามารถเชื่อมต่อและใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Laptop Tablet หรือ Smartphone"